Bàn nhân viên hòa phát Bạn nên chọn ví trí nhìn ra cửa phòng

Thảo luận trong 'Văn phòng - office' bắt đầu bởi noithatthanhnam, 19/4/16.

 1. noithatthanhnam VIP

  Tham gia ngày:
  13/10/15
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Ông bà xưa có câu”ăn trong nồi, ngồi trong hướng” Đều ấy khá đúng với phong thủy trong văn phòng làm việc, hầu hết khi ngồi làm việc trong văn phòng chúng ta cứ ngồi vô tội vạ, vị trí nào cũng được miễn sao làm được việc, nhưng ít ai hiểu hết được ý nghĩa sâu xa của vị trí ngồi và phương hướng ngồi lại quan trọng, ảnh hưởng đến tài vận của chúng ta trong công việc cũng như trong cuộc sống.

  [​IMG]
  Bàn nhân viên hòa phát Bạn nên chọn ví trí nhìn ra cửa phòng: Đặt Bàn nhân viên hướng nhìn ra cửa phòng chứ không nên đối diện trực tiếp với cửa phòng, khí sẻ xung thẳng vào mặt, khiến mất tập chung trong công việc, gây căng thẳng.
  Bạn nên chọn vị trí ở chính giữa một cạnh tường trong phòng, Theo Phong Thuỷ thì vị trí ngồi lệch hay ngồi nơi góc sẽ dể gây bế tắc, thiếu dương khí, ngồi vị trí đó sẽ làm giảm hiệu quả và sự may mắn trong công việc. Bạn cũng nên tránh những góc nhọn tạo bởi các bàn nhân viên, các Tu ho so đặt trên cao hay chỉ về hướng bạn đang ngồi. Hoang mang lo sợ hồ sơ rớt xuống đầu, sát khí đó sẽ làm cho công việc của bạn luôn rủi ro, hay bị đồng nghiệp đố kỵ.

  [​IMG]
  Tủ hòa sơ hòa phát


  Bạn nên chọn vị trí và hướng ngồi cho phù hợp với bản mệnh, Ngoài việc chọn vị trí ngồi và hướng phù hợp, bạn cũng cần quan tâm đến việc sắp xếp toàn bộ nội thất trong phòng ( Ghế xoay, tủ sắt, bàn nhân viên…) cho hợp với Phong Thuỷ.
  Phân bố lại căn phòng sao cho hợp lý nhất, ngăn cách với nhau bởi các tủ chắn, để tạo cảm giác ấm cúng trong phòng làm việc. Ngược lại, nếu phòng quá hẹp, bạn nên dọn bớt đồ đạc và sử dụng các tranh ảnh treo ở các bức tường trống, để tạo cảm giác thông thoáng.
   
  #1

Chia sẻ trang này