Cho thuê Replus tòa nhà hot đường Nguyễn Huệ

Thảo luận trong 'Giới thiệu quảng cáo website' bắt đầu bởi bebanve, 5/9/16.

 1. bebanve SVIP

  Tham gia ngày:
  5/2/16
  Bài viết:
  239
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn còn ngần ngại thì mời bạn ghé thăm văn phòng ảo của chúng tôi. Văn phòng được đặt trong tòa nhà ở khu vực trung tâm thành phố, trên tuyến đường dễ từng và thuận tiện cho việc chuyển di. Bên trong có đầy đủ cơ sở vật chất đương đại phục vụ công việc hành chính, có khu vực tiếp khách chung, có bàn làm việc , có phòng họp, có hàng ngũ viên chức,…tất cả tạo nên một môi trường làm việc đẹp mắt, sang trọng và chuyên nghiệp không khác gì một doanh nghiệp lớn. Với một văn phòng chuyên nghiệp như thế, kiên cố cả bạn và khách hàng, đối tác được bạn mời đến cũng sẽ ưng và tin tức hơn với công ty vừa mới thành lập của bạn, tạo nguồn động lực mạnh mẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn trong bước đầu khởi nghiệp.

  [​IMG]

  hiện giờ bạn đã có chọn lựa tốt nhất cho công ty của mình chưa? Chúng tôi tin dịch vụ văn phòng ảo là lựa chọn tối ưu cho bước đường khởi nghiệp của bạn vì chúng tôi hiểu những gì bạn đang đối mặt khi bắt đầu hành trình theo đuổi giấc mơ của mình. Chúng tôi luôn sát cánh cùng bạn, rứa để thấu hiểu và tương trợ hết mình để những giấc mơ của bạn chóng vánh được hiện thực hóa. Thành công của bạn cũng chính là thành công của chúng tôi.

  Văn phòng ảo (tiếng Anh: Virtual Office) là một thuật ngữ dùng để chỉ một hình thức văn phòng đại diện giao thiệp mà trong đó mọi thông báo giao du đều được chuyển hướng về văn phòng giao tế thực tế.

  Van phong ao là một trong những dịch vụ nổi tiếng trên thế giới, tên hiện đại còn được gọi là Shared Office (Văn phòng chia sẻ) hoặc Serviced Office hay Business Center.

  Văn phòng ảo là một sự kết hợp hoàn hảo của việc vận hành một doanh nghiệp từ xa thông qua việc sử dụng một địa chỉ làm đại diện văn phòng kinh doanh.

  Văn phòng ảo còn được gọi là văn phòng cho thuê 0 m2 với dịch vụ được cung cấp bao gồm: Địa điểm giao tiếp của Doanh nghiệp với địa chỉ xác định, số điện thoại, số fax, viên chức lễ tân, biển hiệu công ty, kế toán bẩm thuế.

  Trên thế giới, dịch vụ này đã có từ rất lâu, còn ở Việt Nam thì khá mới mẻ.

  dùng dịch vụ văn phòng ảo cho phép người dùng giảm phí thuê văn phòng truyền thống trong khi vẫn có thể vận hành kinh doanh một cách chuyên nghiệp và hiệu quả http://www.replus.vn/.
   
  #1

Chia sẻ trang này