Thanh Xuân Cho thuê văn phòng tại 319 Tower quận Thanh Xuân

Thảo luận trong 'Văn phòng - office' bắt đầu bởi HoangMai, 25/11/15.

 1. HoangMai Registered

  Tham gia ngày:
  4/9/15
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Tháp văn phòng 319 Towervăn phòng cho thuê quận Thanh Xuân gồm 21 tầng văn phòng và 2 tầng hầm cung cấp khoảng 20.728m2 diện tích văn phòng chuyên nghiệp và chất lượng cao cho khu vực này. Với diện tích sàn xây dựng lên tới 1.150m2, chiều cao trần sàn văn phòng là 2.65m và chiều cao trần phòng hội trường là 6m.
  [​IMG]
  Tiện ích văn phòng:


  Với tiện ích đa dạng, thiết kế văn phòng hiện đại, 319 Tower là một trong những vị trí đặt văn phòng, trụ sở làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Hà Nội.

  Được xây dựng và quản lý bởi một trong những công ty xây dựng uy tín tại Việt Nam (Tổng công ty 319- Bộ Quốc Phòng), Quản lý tòa nhà bằng hệ thống quản lý thông minh (IBMS), chữa cháy tự động….

  Ngoài ra, tòa nhà văn phòng còn tích hợp khu ăn trưa văn phòng, nhà hàng, cafe,..đảm bảo không gian làm việc tiện lợi nhất cho nhân viên.
  Giá thuê và diện tích trống đang chào thuê: Vui lòng liên hệ Maison Real - Dịch vụ Cho thuê văn phòng tại Hà Nội chuyên nghiệp để được cung cấp thông tin giá thuê và các diện tích đang chào thuê tại toà nhà,
  Email: info@maisonreal.vn
  Website: maisonreal.vn

  Cám ơn bạn đã đọc tin!​
   
  #1

Chia sẻ trang này