Cửa gỗ công nghiệp đơn giản, hiện đại – xu hướng lựa chọn mới cho nhà bạn - See more at: http://cuag

Thảo luận trong 'Văn phòng - office' bắt đầu bởi ducduong2015, 1/11/15.

 1. ducduong2015 Registered

  Tham gia ngày:
  14/9/15
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Cửa gỗ công nghiệp đơn giản, hiện đại – xu hướng lựa chọn mới cho nhà bạn
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG] (15 rating, 3 votes)
  Trong Tư vấn cửa gỗ, Tư vấn cửa gỗ công nghiệp Tháng Mười Một 10, 2014


  Cửa gỗ công nghiệp hiện đại
  Bộ sưu tập cửa gỗ công nghiệp hiện đại, đơn giản của công ty Đức Dương mang lại lựa chọn dễ dàng cho bạn, Nếu như trước đây, cửa gỗ tự nhiên là lựa chọn duy nhất, thì sự tiến bộ của khoa học công nghệ hiện nay đã tạo ra thành tựu lớn: đó là chủng loại cửa gỗ ngày càng tăng, vật liệu mới nghiên cứu thay thế cho vật liệu cũ, có nhiều đặc tính ưu việt hơn. Cửa gỗ Đức Dương có nhiều chủng loại: Cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ Veneer, cửa gỗ Laminate, mỗi loại có hàng trăm mẫu sản phẩm khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp...

  Ưu điểm của cửa gỗ công nghiệp là:

  Cốt gỗ được nghiên cứu cải tiến và sản xuất bằng quy trình công nghệ hiện đại, cốt gỗ được tạo thành từ các cành cây, nhánh cây sau đó được đưa vào máy nghiền nát thành bột và trộn với keo đặc chủng để ép ra thành các tấm ván với các độ dày khác nhau như 3ly, 6ly, 9ly, 12ly, 15ly, 18ly, 25ly. Kích thước tấm ván : 1220mm x 2440mm, ngoài ra còn có gỗ tự nhiên ghép thanh: Cốt gỗ ghép thanh (gỗ Finger) được làm từ các cành cây to của gỗ tự nhiên như Keo, Cao su, Sồi, Tần bì..Các cành cây được cắt từng các đoạn thẳng nhỏ, sau đó đưa vào máy làm mộng, tạo mộng âm dương như các ngón tay.

  Sau khi ghép vào với nhau sẽ đưa ra ghép thành tấm, tạo thành các tấm ván ghép thanh ( ván finger). Các tấm ván finger có độ dày từ 12ly, 15ly, 18ly hoặc 20ly. Kích thước 1220 x 2440mm.( Kích thước cửa thay đổi dựa vào khảo sát thực tế công trình nhà khách hàng).

  Để được cung cấp sản phẩm tư vấn cửa gỗ tốt nhất, bạn có thể đến công ty Đức Dương, quy trình sản xuất cửa gỗ của chúng tôi được chuyên nghiệp hóa, nhân viên tư vấn, đội ngũ thiết kế khảo sát công trình thực tế, sản xuất, nghiệm thu sản phẩm và tiến hành thi công lắp đặt. Với kinh nghiệm hơn 14 năm trong ngành sản xuất nội thất, công ty Đức Dương luôn cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

  [​IMG]
  Cửa gỗ công nghiệp họa tiết CNC kẻ ô đơn giản, gam màu đồng sang trọng

  [​IMG]
  Cửa gỗ công nghiệp và kính.

  [​IMG]
  Họa tiết CNC lỗ tròn trên cửa gỗ công nghiệp khá độc đáo

  [​IMG]
  Cửa gỗ công nghiệp với phần kính và gỗ sơn màu

  [​IMG]
  Có nhiều màu sơn khác nhau cho cửa gỗ công nghiệp để bạn lựa chọn

  [​IMG]
  Cửa gỗ công nghiệp trang trí đơn giản, hiện đại

  Theo phòng tư vấn thiết kế cửa-Cửa gỗ Đức Dương
   
  #1

Chia sẻ trang này