Từ Liêm Dự án chung cư MBland Central Point Mỹ Đình - MBLAND Home 3

Thảo luận trong 'Dự án bất động sản Hà Nội' bắt đầu bởi hamanhtien, 16/1/16.

 1. hamanhtien SVIP

  Tham gia ngày:
  29/4/14
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Dự án chung cư MBland Central Point Mỹ Đình - MBLAND Home 3 tọa lạc trên một trục đường chính của Hà Nội, điểm cắt của đường Nguyễn Cơ Thạch và đường Hàm Nghi, thuận lợi về giao thông, có tầm nhìn rộng và thoáng. Không gian kiến trúc được tổ chức hài hoà, phù hợp với cảnh quan xung quanh cũng như các công trình lân cận góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế cũng như xây dựng của khu vực huyện Từ Liêm nói riêng và của thành phố Hà Nội nói chung.

  Chủ đầu tư:
  Công ty Quản lý nợ và Khai thác tài sản Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội giao cho công ty CP địa ốc MB (MBland) làm chủ đầu tư.

  Đơn vị tư vấn lập Dự án ĐTXD:
  Công ty cổ phần Vinalines Land tư vấn đầu tư và thiết kế kiến trúc (VICAD)

  Quy mô Dự án:
  - Tổng diện tích ô đất xây dựng công trình : 4.430 m2
  - Diện tích xây dựng : 2.182 m2
  - Tổng diện tích sàn xây dựng (kể cả tầng kỹ thuật) : 60.057 m2
  - Mật độ xây dựng : 49,2 %
  - Hệ số sử dụng đất : 13,56 lần
  - Số tầng cao : 30 tầng
  - Tầng cao trung bình : 27,02

  Chung cư MBland Central Point Mỹ Đình là công trình công cộng hỗn hợp – Trung tâm thương mại dịch vụ, sinh hoạt cộng đồng, nhóm nhà trẻ, văn phòng và căn hộ quy mô cao 30 tầng; 03 tầng hầm gửi xe; công trình được bố trí 02 cụm thang gồm 06 thang máy và 03 thang bộ phục vụ cho khối chung cư, 02 thang máy và 01 thang bộ phục vụ cho khối văn phòng; có thiết kế lối đi cho người tàn tật; lối vào khu căn hộ và khu văn phòng, dịch vụ được bố trí riêng biệt. Công trình có 7 tầng dành cho chức năng thương mại dịch vụ, nhà trẻ, văn phòng, phòng sinh hoạt cộng đồng, bể bơi, trung tâm thể dục thể thao… đáp ứng nhu cầu giải trí, nâng cao đời sống sức khỏe, tinh thần cho cư dân nơi đây. Bên ngoài công trình được bố trí sân vườn, cây xanh, đường đi rộng rãi, thông thoáng, cư dân có thể đi dạo ngắm cảnh thư thái hay đi bộ tập thể dục sau những giờ làm việc căng thẳng.


  chia sẻ kinh nghiệm mua nhà
   
  #1

Chia sẻ trang này