Quận 8 Du an topaz elite điểm nhấn từ phong thủy

Thảo luận trong 'Mua bán - cho thuê Căn hộ' bắt đầu bởi kidnotkid, 15/8/17.

 1. kidnotkid Registered

  Tham gia ngày:
  14/8/15
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Người Phương Đông thường có truyền thống nghiên cứu phong thủy khi muốn mua đất cất nhà dù để trong hay để chăn nuôi, làm ăn buôn bán. Cho nên một khu đất có tọa lạc phong thủy đẹp là điều mà ai cũng hướng đến đặc biệt là các khách hàng nhà hay căn hộ để sinh sống. Và dự án topaz elite quận 8 là một ở các dự án căn hộ có điểm nhấn phong thủy thịnh vượng mà cư dân nhà bị sức thu hút.


  [​IMG]

  du an topaz elite là sản phẩm con cưng, là hết lòng của giới đầu tư Vạn Thái Land Do vậy trước khi tiến hành mọc lên kiến trúc và đầu tư dự án đơn vị đầu tư vô cùng nhận định trọng tọa lạc phong thủy nên đã mời chuyên gia phong thủy nổi tiếng về nghiên cứu vị thế khu đất. Chuyên gia phong thủy vừa mới đến đã thấy ngay hình ảnh rồng phun mưa trên khu đất và thốt lên rằng đây là khu vực đất thịnh vượng. Nếu ngày xưa vua Lý Thái Tổ thấy rồng bay lượn trên không và cho dời đô ngay về khu vực đất có rồng bay lên và đặt tên cho kinh đô mới là Thăng Long thì Vạn Thái Land không có lý do gì để không mọc lên một sản phẩm nổi trội trên khu vực đất rồng phun mưa và du khách cũng sẽ bị sức thu hút và mong muốn được sống trên vùng đất này. Rồng phun mưa sẽ thu lại thuận lợi, thịnh vượng và nguy nga lành cho con người sống trong đây.


  Để phát huy dễ dàng của địa thế phong thủy thịnh vượng các nhà đầu tư cùng đơn vị thiết kế đã xuất hiện căn hộ topaz elite quận 8 như một bàn tay thủ ấn tại thuất Yoga để mỗi căn hộ đều hút tinh khi trời đất và khách hàng sống ở đây được hưởng an lành thịnh vượng. Cũng chính vì thế 4 khu nhà của du an topaz elite được đặt tên theo 2 linh vật là Phoenix 1-2 và Dragon 1- 2.

  Không chỉ có phong thủy đẹp, thịnh vượng mà khách hàng của topaz elite quan 8 còn thừa hưởng môi trường sống yên ả, xanh mát bởi mật độ đầu tư thấp, đơn vị đầu tư dành nhiều quy mô cho cảnh quan cây xanh tạo nên không gian xanh mát tránh xa những ồn ào, bụi bặm của đô thị bùng nổ. Bước chân vào khu topaz elite quan 8 là bước vào thiên đường nghỉ dưỡng nhẹ nhàng thư thái tập trung hồn được tĩnh trong, được giải tỏa khỏi những căn thẳng của công việc thường ngày, của sự nóng nực của đô thị công nghiệp.

  Từ phong thủy cho đến môi trường sống sẽ mang an bình thịnh vượng đến cho du khách mai sau của căn hộ topaz elite cho nên ngay khi vừa chào bán đợt một căn hộ tại Phoenix 1 thì 95% căn hộ đã có chủ. Và để đáp ứng nhu cầu của người mua dự án topaz elite quận 8 đang nhận đặt chỗ cho những căn hộ trong Phoenix 2 dân cư hãy nhanh tay để có căn hộ ưng ý, có hướng phù hợp với tuổi, mệnh của gia chủ.
   
  #1

Chia sẻ trang này