Dự án Vinhomes Golden River đẳng cấp được thể hiện

Thảo luận trong 'Dự án bất động sản TPHCM' bắt đầu bởi webhuynguyen, 7/5/16.

 1. webhuynguyen Administrative Staff Member

  Tham gia ngày:
  26/8/13
  Bài viết:
  829
  Đã được thích:
  22
  Giới tính:
  Nam
  Dự án Vinhomes Golden River nhận định của chuyên gia

  Du an Vinhomes Golden River rất nhiều nhận định của chuyên gia cho rằng: vị trí Vinhomes Golden River Ba Son đang sở hữu là vị trí Kim Cương, đó là phần gốc của một dự án thành công. Bất kỳ dự án nào muốn mang đến sự tin tưởng ở khách hàng ở các tầm vóc như cấp cao, tân tiến hay thượng lưu đều phải sở hữu một vị trí được xem là độc nhất vô nhị.

  Thông tin mới cập nhật: http://pingnhadat.com/2016/04/can-ho-vinhomes-golden-river-cap-nhat-thong-tin-moi-nhat/

  Vị trí dự án Vinhomes Golden River Vậy, khu đô thị Vinhomes Golden River sở hữu vị trí thế nào? Còn ở đâu có giá trị cao hơn vị trí của đề án đang làm mưa làm gió trên thị trường căn hộ siêu sang tại quận 1 này.

  Nói về quận 1 là nói về trái tim của thành thị đắt giá hiện đại, quận 1 là nơi tập hợp của những điều xa hoa, là nơi đắt đỏ nhất đô thị và vì vậy, các đề án bất động sản có căn hộ tại trọng tâm quận 1 đều khoác lên vai giá trị thượng lưu mà không phải bất kỳ khách nào cũng dễ dàng sở hữu. Hiện nay, những dự án có thể so sánh với vị trí Vinhomes Golden River có thể kể tên gồm: The Lancaster đã hoàn thiện, The Madision đang xây phần móng, hay dự án Vinhomes Central Park nhưng chỉ có thể đọ về tầm quy mô, về vị trí thì vì nằm ngoài trung tâm quận 1 nên dù có đặc biệt thế nào cũng không cùng độ đắt giá để so sánh được.

  [​IMG]

  Bảng giá ​
  Vinhomes Golden River rơi vào khoảng từ 3000USD đến 5000USD/m2 như thời điểm mới mở bán 2 tòa căn hộ The Aqua 1 và 2 thì có thể nói, cái giá hiện tại chưa thực sự tương xứng với vị trí Kim Cương mà Golden River đang chiếm giữ. Vị trí Vinhomes Golden River ngoài việc nằm trong lòng trung tâm quận 1 với sự kết nối dễ dàng đến tất cả các con đường có giá trị rất cao nhất thì việc chạy dọc theo dòng sông Sài Gòn thơ mộng đã phần nào điểm nét lên xu hướng nghĩ dưỡng của project. Đây là tinh hoa nét nghỉ dưỡng thành phố trong lòng đô thị, và do đó vị trí Vinhomes Golden River là địa điểm của Thiên Thời Địa Lợi và Nhân Hòa. Có thể nói, để tìm ra được vị trí của bất kỳ dự án nào ở trung tâm quận 1 có thể trải dài hơn 1km ven sông như vậy là điều không thể. Đây chính là điểm có giá trị rất cao nhất của vị trí Vinhomes Golden River.

  Ở thành thị Hồ Chí Minh hiện nay, để có thể tìm ra được project có mức giá bán căn hộ cao hơn bảng giá Vinhomes Golden River thì rất nhiều, nhưng xét về độ đắt giá mà nhận thức của mỗi khách đánh giá thì rõ ràng, không một đề án nào có thể so sánh được. Còn ở đâu có giá trị rất cao bằng địa điểm Vinhomes Golden River khi nơi đây vừa là trọng tâm quận 1, vừa có 2 mặt tiền đường huyết mạch, có bến du thuyền cao cấp nhất Sài Gòn, có ga ngầm Metro chạy ngang và có một khu căn hộ dành cho cư dân Vinhomes. Đây chính là những yếu tố mang đến sự có giá trị rất cao bền vững mà chỉ có thời gian mới trả lời cho việc ở trọng tâm quận 1, đâu là dự án có giá trị cao nhất.
   
  #1

Chia sẻ trang này