Giá đỡ ipad đồng thời làm giá đỡ máy tính bảng MS01

Thảo luận trong 'Máy tính - laptop - Thiết bị mạng' bắt đầu bởi nhavietxanh, 30/8/15.

 1. nhavietxanh VIP

  Tham gia ngày:
  10/6/15
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Mùa đông mọi người thường xuyên rất ngại ngồi trên máy tính mọi người thường giải trí hay làm việc trên máy tính bảng nhưng sau khi sử dụng một thời gian bạn có cảm giác khó chịu thường xuyên phải thay đổi vị trí để xem hay làm việc tốt hơn.

  giá đỡ máy tính bảng trên xe hơi SB02 đa năng là giá đỡ máy tính bảng giúp bạn cố định điện thoại nhờ phần kẹp của giá đỡ, giá đỡ có thể sử kẹp được trên giường, trên bàn làm việc…. với giá đỡ máy tính bảng bạn không còn no nắng phải thò tay ra để giữ điện thoại. bạn có thể xem các thước phim một cách thoải mãi mà không sợ mỏi tay.

  Giá đỡ máy tính bảng được thiết kế bởi thép không rỉ và có độ bền cao nó co thể treo một vật có khối lượng lên tới 2kg. Phần kẹp của giá đỡ gắn với thành giường được giữ bởi ốc vặn và được đệm bởi lớp cao su mềm giúp kẹp vào thành giường chắc chắn và không bị xước. Phần kẹp có thể kẹp các thành có bề dày lên tới 6cm bạn có thể kẹp vào bàn nấu ăn ghế sofa…

  Với giá đỡ máy tính bảng SB02 cảm sẽ cảm thấy tuyệt vời hơn trong cuộc sống ngoài giá đỡ máy tính bảng bạn có thể tham khảo thêm giá đỡ điện thoại nó cũng được coi là một sản phẩm vô cùng hữu ích đối với những người đang sở hữu một chiếc điện thoại. Nó sử dụng cho tất cả các dòng máy smartphone hiện này từ 3,7 inch đến 5,5 inch.

  Đây là sản phẩm gia đỡ máy tính bảng đa năng có thể làm giá đỡ máy tính bảng trên xe hơi hay đó là một gia do ipad

  , bạn có thể sử dụng cho mọi chiếc ipad với các đời khác nhau như ipad 1, hoặc 2 hoặc ipad 3. Với những chức năng hiện đại thì giá đỡ này được sử dụng ipad một cách thỏa mái nhất với những chức năng hiện đại.

  Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ tìm được nghững sản phẩm tiện ích nhất. Bạn truy cập vào web : daugiaphukien.com để tìm mua được những món đồ chơi chính hãng giá rẻ. Hoặc liên hệ ngay 0977117352 để được tư vẫn và hỗ trợ.
   
  #1

Chia sẻ trang này