Máy ấp trứng chất lượng tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy - Thiết bị số' bắt đầu bởi Bluesky, 8/1/16.

 1. Bluesky VIP

  Tham gia ngày:
  6/3/14
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chứng kiến nhiều hộ gia đình đã sử dụng máy ứng trứng, cũng như úm gà theo ... cầu phát triển của phôi gà dẫn đến tỷ lệ ấp nở thấp, cũng như phương pháp không phù hợp. Hãy sử dụng máy ấp trứng Minh Hải và chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn phương pháp hiệu quả nhất

  [​IMG]

  Máy ấp trứng Minh Hải sẽ chia sẻ với bạn đọc thông tin về máy ấp trứng gia cầm tự động mà chúng tôi đang cung cấp trên toàn quốc

  ĐIỂM ƯU VIỆT CỦA MÁY ẤP TRỨNG MINHHAI-TECH 5000:

  -Tự động về nhiệt độ:

  Ngoài thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất máy ấp tự động với thông tin là công nghệ 3D,công nghệ Fuzy Logic 4D… Nhưng hiểu đơn giản các công nghệ đều là công nghệ điều khiển nhiệt độ có phản hồi – Đó là công nghệ điều khiển vòng kín PID.

  Lấy ví dụ như sau:

  Bạn đang cần nhiệt độ lò ấp là 37.5 °C nhưng nhiệt độ thực tế trong lò là 30 °C thì bạn phải cung cấp điện cho dây nhiệt hoặc bóng đèn để làm nóng không khí trong lò. Khi nhiệt độ đạt đến 37.5 °C thì bạn sẽ cắt điện của dây nhiệt hoặc bóng đèn. Nếu sử dụng phương pháp này , sau khi cắt điện của dây nhiệt hoặc bóng đèn thì trên bản thân dây nhiệt hoặc bóng đèn vẫn đang còn nhiệt, sẽ dẫn đến nhiệt độ trong lò vượt lên trên 37.5 °C. Với công nghệ sử dụng PID thì điều đó là không thể xảy ra vì:

  +Không đóng cắt theo dạng ON/OFF, sử dụng phương pháp điều chỉnh điện áp của dây nhiệt hoặc bóng đèn.

  +Điện áp được tăng và giảm một cách từ từ, tránh gây sụt áp khi khởi động và tăng tuổi thọ dây nhiệt hoặc bóng đèn

  +Khi nhiệt độ càng tăng gần đến giá trị cài đặt thì điện áp của dây nhiệt hoặc bóng đèn sẽ giảm, điều này luôn đảm bảo rằng không xảy ra tình trạng nhiệt độ vượt quá mức cài đặt.

  + Công suất cực thấp, công suất chỉ nhỏ hơn 50W khi nhiệt độ đã được ổn định

  -Tự động về độ ẩm:

  Về vấn đề này hiện nay giải pháp của MinhHai-Tech chúng tôi được xem là giải pháp tổng thể nhất

  Xem thêm về: Máy ấp trứng giá rẻ
   
  #1

Chia sẻ trang này