Ngồi làm việc trước gương có hợp phong thủy không?

Thảo luận trong 'Phong thủy nhà đất' bắt đầu bởi thulun, 15/8/14.

 1. thulun Registered

  Tham gia ngày:
  7/7/14
  Bài viết:
  661
  Đã được thích:
  4
  Cảm ơn chuyên gia phong thủy!

  Lê Hòa (lehoalaw@gmail.com)

  [​IMG]
  Ảnh minh họa​

  Trả lời:

  Chào bạn!

  Theo phong thủy học, gương là tượng trưng của việc gia tăng năng lượng gấp bội. Trong bài trí nội thất, gương là một vật có năng lượng rất mạnh, bởi vì sự phản xạ các tia sáng và sự hiển thị các hình ảnh khiến gương nghiễm nhiên trở thành “nơi tập hợp năng lượng” trong phòng. Vì thế, khoa học phong thủy xem việc bài trí gương giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong nhà ở, văn phòng. Tuy nhiên khi bài trí gương cần phải xem phong thủy.

  Trong trường hợp cụ thể của bạn tôi xin trả lời như sau:

  Trong phong thủy mà có gương chiếu trực tiếp vào bàn làm việc và người ngồi thì cực kỳ Hung. Ngồi làm việc mà đối diện với tấm gương soi trong phong thủy gọi là “Nẫu đầu phân liệt” có nghĩa là gương mà đối diện bàn làm việc sẽ nhân lên áp lực của sự làm việc của bạn. Khi làm việc bạn sẽ luôn cảm thấy nóng và mệt mỏi. Đặc biệt, khi ngồi trước gương thì bạn sẽ soi gương hoài, để xem mặt mình hôm nay có đẹp không hay xấu đi? Chỉ bấy nhiêu đó thôi thì công việc của bạn cũng đủ sa sút rồi. Như vậy, gương treo trước mặt bạn sẽ không còn tư duy làm việc được.

  Vì gương trong phòng làm việc của bạn được bài trí cố định, không thể gỡ xuống nên bạn có thể hóa giải gương treo trước mặt bằng cách dán giấy dán tường. Bạn sinh năm 1990 thuộc mệnh mộc, theo ngày sinh thì bạn thiếu thủy. Bạn nên chọn giấy dán tường màu sẫm.

  Chuyên gia Phong thủy Trọng Hùng


  Là kênh thông tin số 1 về bất động sản tại Việt Nam, Batdongsan.com.vn không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đất đai như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

  Hiện nay, Batdongsan.com.vn đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Luật. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, Batdongsan.com.vn sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  [​IMG]
   
  #1

Chia sẻ trang này