Nhà phố Harbor City nâng tầm quận 8

Thảo luận trong 'Nhà phố' bắt đầu bởi ngocfibo, 25/4/16.

 1. ngocfibo VIP

  Tham gia ngày:
  21/5/14
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Quận 8 hiện nay nếu xét về mức độ thu hút khách hàng so với các quận trung tâm của Thành phố thì chưa thực sự hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư, vì trong tư tưởng và rất nhiều thứ. Nhưng Novaland đã mạnh dạn đầu tư du an Harbor City một khu đô thị tầm cỡ tại đây cho thấy tương lai quận 8 và là bộ mặt mới dành cho quận này.

  [​IMG]

  Với khu nhà phố Harbor City và biệt thự sang trọng thiết kế phong cách hiện đại tích hợp với tiện ích sang trọng và đầy đủ thu thú lượng lớn khách hàng đến quận 8 mang lại một cái nhìn rất khác tại đây bên cạnh đó là đánh giá cơ hội đầu tự tại khu vực này trong tương lai.

  Bên cạnh đó là dịch vụ an ninh thắt chặt 24h cao cấp của Novaland cùng khu tiện ích và quy mô mang lại khu đô thị bậc nhất tại quận 8 làm cho khu vực này trở thành điểm đến dành cho các nhà đầu tư.

  Đặc biệt dự án chỉ xây dựng nhà phố & Biệt thự kích thích khách hàng đến tìm hiểu quận 8 nhiều hơn qua đó dần đưa quận 8 trở thành một trong những điểm mà các nhà đầu tư nghĩ đến.

  Giúp cho quận 8 trở thành một trong những quận phát triển mạnh trong tương lai sánh ngang với các quận trung tâm và giúp cho Thành phố phát triển mạnh hơn nữa.

  Thông tin chi tiết dự án khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE phòng kinh doanh dự án của Novaland

  Nguồn: alocanho.org/nha-pho-harbor-city-nang-tam-quan-8.html
   
  #1

Chia sẻ trang này