Nhơn Hôi City Dự án nhà phố cao cấp thiết bị nhập khẩu khu đảm bảo

Thảo luận trong 'Tin tức bất động sản' bắt đầu bởi traungo, 25/5/19.

 1. traungo SVIP

  Tham gia ngày:
  5/8/15
  Bài viết:
  355
  Đã được thích:
  0
  Khu dự án Nhơn Hôi City được phát triển bởi Công ty cổ phần Phát triển bất động sản Phát Đạt sản phẩm ưu việt sống văn minh nằm trục đường chính.

  thông tin Nhơn Hôi New City sản phẩm ưu việt thiên đường xanh tổng thể hoàn chỉnh. Dự án nhà phố chăm chút chi tiết, được xây dựng bởi Công ty cổ phần Phát triển bất động sản Phát Đạt giá cả hợp lý. Khu dự án Nhơn Hôi City tọa lạc trung tâm, nằm trong khu đường Quốc lộ 19B,Nhơn hội, TP. Quy Nhơn sống văn minh. Một khoảng không gian thanh bình ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của thành phố Bà Rịa với những góc vườn xanh tươi. Khu dự án cao cấp Nhơn Hôi City công năng tối ưu, khu huyện Bình Định nằm trục đường chính. Góc nhìn đất nền Nhơn Hôi City sông Sài Gòn và Quận 1 tuyệt đẹp tại đất nền Nhơn Hôi City khi ghé thăm qua.

  [​IMG]
  nhonhoinewcity.info/shophouse-nhon-hoi-new-city-xu-huong-cua-gioi-sieu-giau/ tổng thể hoàn chỉnh. chăm chút chi tiết. Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến. Nhơn Hôi City thuận tiện kết nối nhanh chóng với các tiện ích trong khu vực quận 4, quận 1 và các khu vực lân cận.
  thông tin Nhơn Hôi New City giá cả hợp lý. Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng dành riêng cho cư dân với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: hồ bơi, phòng tập thể thao, và các phòng chức năng khác. đất nền Nhơn Hôi City được thiết kế với các tiện ích cao cấp và hiện đại nhất hiện nay vì chủ đầu tư.
  nhonhoinewcity.info/shophouse-nhon-hoi-new-city-xu-huong-cua-gioi-sieu-giau/ tọa lạc trung tâm. Thiết kế của công trình tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi đất nền. đất nền Nhơn Hôi City nhiều kích cỡ khác nhau, trang trí đẹp. view bờ sông - nhìn Sông Sài Gòn từ cửa sổ của phòng khách.
  Đất nền Nhơn Hôi City Bình Định Quy nhơn công năng tối ưu. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp đất nền không được bàn giao đúng hạn.
  Bộ phận kinh doanh Điện thoại - 0913 756 339
   
  #1

Chia sẻ trang này