Phong thủy: Không nên ở một nơi quá lâu năm

Thảo luận trong 'Phong thủy nhà đất' bắt đầu bởi thulun, 15/8/14.

 1. thulun Registered

  Tham gia ngày:
  7/7/14
  Bài viết:
  661
  Đã được thích:
  4
  Chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân cho biết, thông thường nếu một ngôi nhà có long mạch tốt thì có thể định cư lâu dài mà không quá sợ "hết lộc". Thậm khí cả khi thay đổi chủ nhà người Đông tứ mệnh hoặc Tây tứ mệnh thì khi vào ở cơ bản vẫn tốt.

  Tuy nhiên, trong quá trình ở, ngôi nhà có thể bị xuống cấp như rêu mốc, thấm dột, mối mọt... Khi đó khí trong ngôi nhà đang có dấu hiệu bị suy, đòi hỏi gia chủ phải sửa chữa, thay thế để ngôi nhà luôn được sáng sủa, sạch sẽ, chắc chắn.

  [​IMG]
  Theo phong thủy, không nên sống quá lâu ở một căn nhà​

  Ngoài ra, có những miếng đất ở vị trí rất tốt, tốt trong nhiều năm. Nhưng khi môi trường xung quanh thay đổi, thay đổi về cấu trúc đường xá hoặc nắn dòng sông... thì nó lại ảnh hưởng đến ngôi nhà. Có thể tốt hoặc có thể xấu đi.

  Trong thực tế cuộc sống đã có những vị đại gia ở Hà Nội tìm được miếng đất trên hồ Tây rất tốt để xây cất và ở, làm ăn thịnh vượng một thời gian. Nhưng đột nhiên đường sá xung quanh thay đổi mà không có những phương án xử lý nên thành ra suy bại, thậm chí mang họa tù tội. Do vậy, vấn đề quan trọng không chỉ ở mảnh đất đó mà là sự hài hòa về mặt phong thủy của căn nhà với hoàn cảnh xung quanh.

  Đặc biệt, khi thay đổi cấu trúc nhà hoặc đổi chủ nhà, thậm chí khi đường sá ngoại cảnh thay đổi, gia chủ cũng nên có những tham khảo về phong thủy để có được lời khuyên tốt nhất.


  Là kênh thông tin số 1 về bất động sản tại Việt Nam, Batdongsan.com.vn không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đất đai như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

  Hiện nay, Batdongsan.com.vn đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Luật. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, Batdongsan.com.vn sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  [​IMG]
   
  #1

Chia sẻ trang này