Replus văn phòng ảo hot tặng 5 chỉ vàng

Thảo luận trong 'Giới thiệu quảng cáo website' bắt đầu bởi bebanve, 30/8/16.

 1. bebanve SVIP

  Tham gia ngày:
  5/2/16
  Bài viết:
  239
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Đặc biệt trong bối cảnh nền kinh tế đang khó khăn như hiện. Dịch vụ văn phòng ảo giúp doanh nghiệp: Tạo ấn tượng với khách hàng, đối tác bằng một địa chỉ kinh dinh thuận lợi, kiểm soát thời gian và không gian làm việc, tiết kiệm uổng và thời gian di chuyển... Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng ảo, Replus đang nhận được sự tin tưởng.# của hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới bởi dịch vụ và chất lượng không ngừng cải tiến.
  [​IMG]
  Trên thế giới, dịch vụ này đã có từ rất lâu, còn ở Việt Nam thì khá mới mẻ. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng không phải chuyển đồ đạc, trang thiết bị đến mà chỉ đặt biển hiệu, logo của công ty mình tại đó. Ngoài ra, doanh nghiệp không cấp thiết phải có nhân viên làm việc túc trực. Bộ phận nhân sự của replus sẽ đáp điện thoại, nhận fax, email và các giấy tờ liên can với nhân cách là thư ký của công ty. Sau đó, tất tật những thông tin này sẽ được gửi đến tận nơi cho khách hàng.

  Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện đã và đang chọn dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ bởi địa chỉ đẹp ở trọng tâm TPHCM và những tiện ích mà replus mang lại luôn đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Ngoài ra, văn phòng ảo replus có hai hội sở được đặt tại trọng điểm trục đường lớn quận 1 và quận 3 trong lòng thành phố, tạo điều kiện tiện lợi để đi lại, giao tiếp và gặp gỡ với khách hàng. Với mức giá có lí, replus mang đến dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ cho các công ty mới khởi nghiệp. Văn phòng san sớt của replus với những tiêu chí: tùng tiệm hoài, tiện ích công nghệ văn phòng, …chúng tôi mang đến các dịch vụ tương trợ doanh nghiệp: rút ngắn thời gian đăng ký kinh doanh, dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, các thủ tục giấy má pháp lý với cơ quan Nhà Nước... nhằm đem lại ích thực tại cho các doanh nghiệp.

  Không gian làm việc tại văn phòng ảo rất chuyên nghiệp và sang trọng. Các ô làm việc tại văn phòng san sẻ replus dc tương trợ xung quanh là các thiết bị văn phòng bánh kẹo trà nước, cùng dàn lễ tân chân dài chuyên nghiệp và nồng nhiệt. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp các thiết bị mới đương đại nhất để hỗ trợ công việc cho doanh nghiệp. Cho thuê văn phòng ảo giá rẻ nhưng chất lượng hàng đầu là những gì chúng tôi hướng đến.
  dịch vụ cho thuê văn phòng ảo TPHCM
  hà tiện
  Thấu hiểu nhu cầu của các doanh nghiệp, chúng tôi rất vui lòng khi mang lại dịch vụ cho thuê văn phòng với những tiện ích bao gồm trong các gói hỗ trợ doanh nghiệp. Chỉ cần đăng ký một lần dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ doanh nghiệp có thể sử dụng cả ba địa chỉ văn phòng ảo quận 1, văn phòng ảo quận 3, văn phòng ảo quận phú nhuận http://www.replus.vn/.
   
  #1

Chia sẻ trang này