Quận 1 sở hữu vốn mạnh, nghiên cứu kỹ thị phần trước khi mở điểm bán

Thảo luận trong 'Mua bán - cho thuê Căn hộ' bắt đầu bởi battophai, 16/10/18.

 1. battophai Registered

  Tham gia ngày:
  11/9/15
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  VISSAN đã dẹp hơn 60 shop giới thiệu dòng sản phẩm vì hoạt động không hiệu quả trên nền mặt phẳng thuê đã hết hạn hợp đồng, chủ cho thuê đòi tăng giá; 2/3 shop đang hoạt động là mặt phẳng doanh nghiệp. &Quot;Giá thuê mặt bằng nhỏ diện tích quy hoạnh 80-100 m2 ở Gò Vấp, Tân Phú, Bình Tân đã lên tới 35 triệu đồng/tháng, chủ cho thuê không chịu ký dài hạn và đòi nâng cao giá 10% mỗi năm. Giả dụ cùng hết tầm giá mặt bằng, viên chức, điện nước, khấu hao… đã tốn khoảng 200 triệu đồng/tháng, rất áp lực" - Ông Trịnh Đình Dũng nhìn nhận.

  Theo giới Phân tích, dù lớn mạnh nhanh và phổ biến nhưng đến nay chưa chuỗi cửa hàng thuận lợi nào mang lãi. Ông Đỗ Quốc Huy, GĐ marketing Saigon Co.op, cho rằng trên lý thuyết, phải mất 3-5 năm thì một shop thuận lợi mới có thể đem lại hiệu quả; nhà bán sỉ phải đạt Báo cáo 500 shop trở lên mới tối ưu hóa được chi phí.
  Xem thêm: homedy.com/cho-thue-mat-bang-van-phong-ha-noi
  [​IMG]

  thành ra, trong cuộc đua này, các "ông lớn" ngoại sở hữu vốn mạnh, nghiên cứu kỹ thị phần trước khi mở điểm bán đang chiếm đa dạng lợi thế.

  Ông Ju Young Yun thừa nhận giá thuê mướn mặt phẳng tại TPHCM và TP Hà Nội cao 1 cách thức kinh ngạc khiến cho nhà bán lẻ gặp trắc trở trong sinh lợi dài hạn. GS25 đang tính toán nhượng quyền để giải quyết bài toán mức giá mặt bằng.

  "Bão" tại thị phần TP. HCM

  doanh nghiệp nghiên cứu thị trường Jones Lang LaSalle (JLL) Nước Nhà nhận xét các shop tiện lợi tại TP. HCM đang phát triển hăng hái, hẹn sẽ tiếp diễn "gây bão". Đến cuối tháng 3, Thành Phố Hồ Chí Minh với hơn 1.800 cửa hàng tiện lợi và nhà hàng ăn uống mini phủ khắp khu vực nội - ngoại ô. Tổng diện tích quy hoạnh của các cửa hàng này đạt 272.000 m2 sàn. Trong quý 2, nguồn cung mặt bằng cho mô hình shop tiện dụng bổ sung thêm 130.000 m2 để đáp ứng sự đổi thay trong hành vi sử dụng cũng như kỳ vọng khả quan của những nhà đầu tư.
   
  #1

Chia sẻ trang này