Sử dụng màu sắc khi thiết kế văn phòng

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại thất - Vật Liệu Xây dựng' bắt đầu bởi webhuynguyen, 12/5/16.

 1. webhuynguyen Administrative Staff Member

  Tham gia ngày:
  26/8/13
  Bài viết:
  865
  Đã được thích:
  22
  Giới tính:
  Nam
  Sử dụng màu sắc khi thiết kế văn phòng
  Việc dùng có lợi của màu sắc trong thiết kế nội thất văn phòng trọng điểm là cả hai cho sự thoải mái của người lao động và năng suất của doanh nghiệp . Nếu không cẩn trọng chọn cho một môi trường đặc biệt, màu sắc có mẹo hay ảnh hưởng đến thái độ của một người đối với công việc. Một văn phòng rất trắng, ví dụ, có cách dẫn đến thất vọng.
  Khi muốn màu sắc để thiết kế nội thất văn phòng qui mô lớn, làm cho tổng thể trang trí một kem cơ bản và giới thiệu chạm của màu sắc sáng hơn, chẳng hạn như cam, xanh ngọc lục bảo, hồng và giàu màu xanh lam. Nếu chỉ có một màu giọng có hình ảnh thức được tin dùng , chọn một màu ngọc lam sáng như thế này sẽ giúp đáp ứng cho một ý nghĩa lớn hơn của sự riêng tư.
  Màu xanh hiện diện cảm giác bình tĩnh và truyền cảm hứng sáng suốt. Xám xịt và xỉn màu sắc, như màu nâu và màu xám, hiện diện mệt mỏi và phát sinh trầm cảm và buồn. Đây là một phần nhỏ lời khuyên về như thế nào để có lợi thực thi màu sắc trong các loại văn phòng.
  [​IMG]
  Màu tím hiện diện một sự cân bằng của sự sáng tạo, đẹp quyền hạn và cơ. Khuyến khích vàng chạm của lòng tin và lòng trung thành giữa các cấp dưới. Màu xanh lá cây trong văn phòng cũng giúp dẫn đến sự đa dạng và kiếm tiền.​
  Các văn phòng nhà nên khuyến khích người là một người nghiện làm việc liên tục . Kết tương thích màu xanh thảm với rèm cửa màu vàng và màu xanh nhạt hoặc Primrose bức tường màu vàng. Pha trộn màu sắc này sẽ giúp nhân viên coi xét trên nhà về công việc của người dùng, và không cho phép mua bán để gây khó khăn cho đời sống cá nhân.
  Khi nhà thiết kế văn phòng làm việc kết hợp màu sắc không ngừng nghỉ dùng để tiếp sinh lực và cung cấp đủ không gian cho nhiều người. Red upholstery giữ công nhân có động cơ và dưới chân của họ. Chống lại các màu đỏ bằng cách thêm màu xanh lá cây để trang trí tường và khác. Điều này giúp giảm tải căng thẳng do việc áp lực của công việc.
  Tìm kiếm: màu sắc khi đơn vị thiết kế văn phòng
   
  #1

Chia sẻ trang này