Theo phong thủy, hướng cấn và dần có phải hướng xấu?

Thảo luận trong 'Phong thủy nhà đất' bắt đầu bởi thulun, 17/8/14.

 1. thulun Registered

  Tham gia ngày:
  7/7/14
  Bài viết:
  661
  Đã được thích:
  4
  [​IMG]
  Hướng cấn và dần trong phong thủy không phải hướng xấu

  Bạn đọc tên Nguyễn Văn Truyền (Quảng Ninh) cho biết, nhà ở quê của anh cũng là nơi thờ tổ tiên, cha mẹ được xây dựng khá khang trang, bài trí gọn gàng và phù hợp tuổi với con trai trưởng. Tuy nhiên, theo một số tìm hiểu trên mạng internet, anh đọc được những thông tin cho rằng không nên đặt ban thờ ở hướng cấn, vì đây là hướng quỷ môn.

  Ngoài ra, cũng không nên đặt hướng dần. Trong khi nhà anh hiện nay đang đặt ban thờ hướng này. Theo đó, nếu phạm vào hướng quỷ môn có thể gặp nhiều tai ương, đặc biệt là ban thờ tổ tiên sẽ ảnh hưởng đến đại gia đình. Vậy, sự thực những yếu tố này thế nào, có đúng không, vì sao?

  Theo chuyên gia phong thủy Bùi Nghiệp, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, hiện nay có nhiều tài liệu phong thủy, đặc biệt là từ internet với nhiều nội dung khá mơ hồ, chỉ đưa ra quan điểm nhưng không giải thích rõ ràng dễ gây hoang mang cho người đọc. Đây thực sự là những "man thư" không đáng tin cậy. Việc coi hướng cấn và dần là quỷ môn là không có cơ sở.

  Trên thực tế có hàng nghìn ngôi nhà đặt ban thờ vào hướng cấn hoặc dần nhưng vẫn phát triển tốt. Vì thế, trong trường hợp này, gia chủ không nên lo lắng, hoàn toàn có thể đặt ban thờ ở hai hướng này nếu nó hợp với tuổi của mình cũng như cơ cấu chung của ngôi nhà.


  Là kênh thông tin số 1 về bất động sản tại Việt Nam, Batdongsan.com.vn không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đất đai như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

  Hiện nay, Batdongsan.com.vn đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Luật. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, Batdongsan.com.vn sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  [​IMG]
   
  #1

Chia sẻ trang này