Tủ hút khí độc xử lý khí độc phòng thí nghiệm

Thảo luận trong 'Rao vặt, quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vmodethang, 7/4/18.

 1. vmodethang VIP

  Tham gia ngày:
  5/3/14
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  MARKETING
  Phòng thí nghiệm
  Giúp đỡ để làm cho phòng thí nghiệm của bạn hiệu quả hơn thông qua độ tinh khiết cao khí và khí hỗn hợp, khí độ chính xác thiết kế cung cấp trang thiết bị và dịch vụ chuyên gia xử lý khí độc phòng thí nghiệm.

  [​IMG]


  Phòng thí nghiệm nghiên cứu, thử nghiệm và đo lường là một tính năng trên phạm vi rộng nhất của ngành công nghiệp-từ ô tô và sức mạnh thông qua hóa dầu và dược phẩm để bảo vệ môi trường xác định. Trong thực tế, chỉ là về tất cả mọi thứ chúng ta ăn, uống và sử dụng đã phân tích tại một số điểm trong vòng đời của nó. Nhiều người trong số các chính sách và phương pháp kiểm tra cũng đang phát triển nhanh chóng như là chặt chẽ tủ hút khí độc khỏi chất ô nhiễm ngưỡng và loài mới đang được thêm vào để phạm vi của thử nghiệm. EU ngày càng harmonising và thắt chặt luật khí thải cho on-road và off-road chiếc xe, ví dụ. Các pháp luật tại như nhiệm vụ NRMM giai đoạn V phát thải thấp hơn nhiều độ cho xe ô tô, xe hạng nặng và máy móc điện thoại di động-đường và điều này- và Euro 6 lần lượt-kêu gọi nhiều quy trình đo lường và phân tích chặt chẽ hơn.

  [​IMG]


  Bất kể những gì họ đang phân tích xử lý khí độc phòng thí nghiệm hoặc thử nghiệm, tất cả các phòng thí nghiệm có một điểm chung. Họ đang hướng tới cho chính xác và thường dựa trên quá trình độ tinh khiết cao và hỗn hợp khí hiệu chuẩn để đạt điều này. Điều này đặc biệt đúng như thiết bị đo đạc và phân tích nhu cầu trở nên phức tạp hơn.
  Future Light Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm đèn LED chiếu sáng, đèn chùm pha lê hiện đại, đèn tường cao cấp, hiện đại và đèn trang trí chất lượng tại hà nội.
  Website: sieuthidodien.com.vn
  ĐT: 0243 974 0482
   
  #1
 2. vmodethang VIP

  Tham gia ngày:
  5/3/14
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  MARKETING
  Chính sách và phương pháp kiểm tra cũng đang phát triển nhanh chóng
   
  #2

Chia sẻ trang này