Yếu tố cần thiết nào khi thiết kế bếp nhà hàng

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại thất - Vật Liệu Xây dựng' bắt đầu bởi webhuynguyen, 30/4/16.

 1. webhuynguyen Administrative Staff Member

  Tham gia ngày:
  26/8/13
  Bài viết:
  865
  Đã được thích:
  22
  Giới tính:
  Nam
  Yếu tố cần thiết nào khi thiết kế bếp nhà hàng
  Thiết kế Bếp Nhà Hàng ngoài việc đủ sáng, chúng mình nên tập trung đến việc chói lóa, các bóng hắt cũng như cường độ sáng. Lỗi thao tác, tai nạn lao động sẽ dễ dàng xảy ra ví như ánh sáng không đủ. Việc chiếu sáng đủ cũng giúp chúng mình dễ dàng hơn trong việc giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ snh các bề mặt và công cụ tin tưởng dùng .

  Khi lựa chọn mua bán một nhà hàng, bạn thường chìm đắm vào các ý tưởng đặc trưng và mới lạ về cách sắp đặt, và phong cách của nhà hàng. Đặc biệt, khi chúng mình muốn làm giàu thứ cho một thiết bị nhà hàng mơ ước của bản thân, vì đó không chỉ là nơi giúp chúng ta phát sinh lợi nhuận mà còn là một đứa con tinh thần với ý tưởng được chúng mình ấp ủ bấy lâu. Nhà hàng của bạn có giải pháp phải lộng lẫy như hình dưới.

  Tuy nhiên, sẽ là sai lầm nếu như chúng mình chỉ chăm chú đến ý tưởng của phần trước của nhà hàng – nơi sắp đặt bàn ghế, phong cách quầy bar… – mà xem nhẹ việc thiết kế bếp nhà hàng cụ thể là sắp đặt và bố trí các thiết bị bếp nhà hàng của người dùng nó. Đơn giản là khi làm việc một nhà hàng thực thụ, chúng ta sẽ bị quay như chong chóng với các ý tưởng và lịch trình như thế nào để giảm kinh phí và tăng lợi nhuận.

  [​IMG]

  Các thiết bị bếp nhà hàng ví như như không được bố tri đúng cách có phương án phát sinh ảnh hưởng không nhỏ đến sự vận hành tại bếp cũng như là độ vững chắc của các thiết bị Ví dụ như các thiết bị có nhiệt độ cao, cần phải được bố trí cách các thiết bị gìn giữ lạnh như tủ lạnh, tủ đông hoặc bàn lạnh, Bàn Mát phải được cách nhiệt hợp lý, nếu như không sẽ tuổi thọ của các thiết bị này. Việc Dịch vụ thiết kế bếp nhà hàng ngay từ sớm sẽ làm giảm đáng kể các rủi ro này.​


  Căn bếp được cho là địa điểm tại ồn ào nhất của nhà hàng, do vận hành náo nhiệt trên nằm tại này. Ngoài ra, việc thông gió và hút khói trong khu bếp cũng có thời cơ tạo nên tiếng ôn khó hciju. Tiếng ồn phát ra từ nhà bếp sẽ ảnh hưởng đến thực thượng đế và có bí quyết làm cho họ thấy được không thoải mái. Do đó, việc chuyên thiết kế bếp nhà hàng ngay từ đầu để làm giảm và kiểm soát tiếng ồn ngay từ đầu là rất hữu ích .
   
  #1

Chia sẻ trang này